Sản phẩmMua nón bảo hiểm được bảo hiểm giá cả,kiểu dáng,chất lượng từ nhà sản xuất mũ bảo hiểm chuyên nghiệp Hoa Hải Thanh

Nón bảo hiểm Hoa Hải Thanh kiểu HT4S - Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại nón bảo hiểm của nhiều nhà sản xuất với rất nhiều giá khác nhau. Còn chất lượng thì không ai dám đảm bảo vì các loại nón bảo hiểm đủ mọi giá này không sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nào. Quy mô đầu tư của các công ty cũng khác nhau. Vì vậy để đảm bảo sự an tâm cho người sử dụng, thêm phần trách nhiệm của mình, một số công ty đã mua bảo hiểm thật sự cho sản phẩm của mình và trong số đó có công ty sản xuất nón bảo hiểm chất lượng Hoa Hải Thanh.
- Không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, hạ giá thành, luôn đưa ra thị trường những sản phẩm mới, đẹp, thời trang - đặc biệt mỗi chiếc nón bảo hiểm đều có bảo hiểm lên đến 20 triệu đồng/người/vụ. Tổng giá trị bảo hiểm 2 tỷ đồng. Người đi đường khi đội nón bảo hiểm này gặp sự cố do lỗi nhà sản xuất thì cứ liên hệ trực tiếp công ty sẽ được bảo hiểm bồi thường.
- Nhân dịp Công ty vừa giới thiệu nhiều mẫu sản phẩm mới, Ông 
Nguyễn Minh Tuyến - Giám đốc công ty Sản xuất nón bảo hiểm Hoa Hải Thanh cho biết: "Ngoài yếu tố thời trang, chúng tôi muốn người tiêu dùng an tâm khi đội trên đầu chiếc nón bảo hiểm chính hãng. Khi mua nón bảo hiểm do công ty Hoa Hải Thanh sản xuất, khách hàng không những an tâm về chất lượng, về sự an toàn của mình mà còn được bảo hiểm tai nạn do lỗi của nhà sản xuất. Thông thường các nhà sản xuất sẽ có trách nhiệm đối với sản phẩm của mình khi đưa ra thị trường. Bất cứ lỗi, khuyết tật của sản phẩm vô tình hay trực tiếp gây ra tổn thất, thiệt hại cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng đều phải được nhà sản xuất cùng với hệ thống phân phối quan tâm khắc phục, thậm chí phải bồi thường toàn bộ chi phí cho sự cố đó. Tham gia bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm là cách làm đúng đắn của doanh nghiệp để giữ uy tín trên thị trường hiện nay, góp phần nâng cao trách nhiệm, tạo lòng tin của người tiêu dùng đối với với sản phẩm của công ty, chứ thật sự các sản phẩm của công ty khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn, tạo sự an toàn tuyệt đối với người sử dụng nên công ty hy vọng mọi người sẽ không phải được bảo hiểm vì đã sử dụng nón bảo hiểm chất lượng."

 
Dấu hợp quy mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh
    
Mẫu chiếc 
mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh được gắn dấu hợp quy chống giả
và đầy đủ các tem  Hướng dẩn sử dụng, tem bảo hiểm trách nhiệm, tem Bộ Công An
- Nón bảo hiểm Hoa Hải Thanh không chỉ chú ý đến chất lượng mà còn chú trọng đến vấn đề thẩm mỹ, thời trang, màu sắc đa dạng, hoa văn phong phú nhiều chủ đề, bạn có thể chọn màu cùng tông màu với trang phục, màu xe. Nón bảo hiểm Hoa Hải Thanh nhãn hiệu Andis luôn hợp thời trang cho mọi lứa tuổi, chất lượng, giá cạnh tranh.
- Tóm lại khi chọn nón bảo hiểm bạn cần chú ý: chất lượng, thời trang, nguồn gốc xuất xứ và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. Bạn cũng có thể tham khảo cách chọn nón bảo hiểm chi tiết tại 
http://hoahaithanh.com/kien-thuc-non-bao-hiem/non-bao-hiem-la-gi-the-nao-la-mu-bao-hiem-dat-chuan.html.
- Nói đến nón bảo hiểm đẹp chất lượng giá rẻ là nói đến nón bảo hiểm Hoa Hải Thanh.
Google+
Pinterest

Xem thêm