Sản phẩmTân Á Đại Thành tặng mũ bảo hiểm cao cấp

Khi mua bất kỳ sản phẩm bồn chứa nước inox, bồn nhựa cao cấp thế hệ mới hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, người tiêu dùng sẽ được tặng một mũ bảo hiểm cao cấp. Hưởng ứng chiến dịch “Toàn dân đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn” do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phát động, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt.

Chương trình khuyến mãi tặng nón bảo hiểm Belluni

Khi khách hàng mua sản phẩm belluni có hóa đơn thanh toán theo thẻ bài có giá trị từ 800.000đ trở lên tại cửa hàng belluni sẽ được tặng kèm 01 nón bảo hiểm có logo thương hiệu belluni. trong đó, số lượng quà tặng tương ứng bội số của 800.000đ. không áp dụng cho các sản phẩm đồng giá được trưng bày tại khu vực riêng.

Mua GIGABYTE AORUS nhận ngay nón bảo hiểm “Chất Ngất”

Với chương trình này, GIGABYTE xin gửi lời tri ân chân thành đến các Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của GIGABYTE, và kính chúc Quý Khách hàng thật nhiều niềm vui cũng như sức khỏe để luôn mang tinh thần “Thỏa đam mê, bùng khí chất” cho 1 mùa hè năng động.

Khuyến mãi: Tặng Nón Bảo Hiểm Couple TX

​Chương trình tặng nón bảo hiểm mới chỉ diễn ra có 4 ngày, nhưng đã có rất nhiều khách hàng nhận được quà tặng. Chương trình sẽ kết thúc ngay khi lượng quà tặng được phát hết. Vì vậy, các bạn hãy nhanh chân đến mua hàng tại hệ thống Couple TX để được nhận quà nhé.

Mũ bảo hiểm AKG Harman

Tặng kèm Mũ bảo hiểm AKG Harman khi mua loa Onyx Studio 3