Sản phẩmGiấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Hoa Hải Thanh ký hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với công ty bảo hiểm Viễn Đông. Quyền lợi khách hàng được đảm bảo tối đa khi xảy ra tai nạn. Đường dây nóng bảo hiểm Viễn Đông: Trịnh Văn Tình - Giám Đốc: 0909337886 - Email: [email protected]

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng là cơ quan tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mũ bảo hiểm. Bộ Khoa học và Công nghệ có thẩm quyền cấp mới, cấp lại và cấp điều chỉnh nội dung Giấy chứng nhận. 1. Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật. 2. Có hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001. 3. Có tối thiểu 01 nhân viên kỹ thuật có trình độ trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành khoa học, kỹ thuật trở lên. 4. Cơ sở vật chất, kỹ thuật: địa điểm sản xuất ; trang thiết bị sản xuất phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật để sản xuất mũ bảo hiểm…; có phòng thử nghiệm hoặc thuê của tổ chức, doanh nghiệp khác, đủ năng lực thử nghiệm các chỉ tiêu chất lượng của mũ bảo hiểm phù hợp quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và tiêu chuẩn công bố áp dụng.

Giấy chứng nhận CR mũ bảo hiểm.

Để được gắn dấu hợp quy CR, doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu Mũ bảo hiểm phải được tổ chức chứng nhận hợp quy do Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định tiến hành đánh giá chứng nhận, nếu phù hợp quy chuẩn, doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận thời hạn không quá 3 năm; phải gắn dấu CR lên Mũ bảo hiểm...

Giấy chứng nhận ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn này khuyến khích việc chấp nhận cách tiếp cận theo quá trình khi xây dựng, thực hiện và cải tiến hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng, nhằm nâng cao sự thoả mãn của khách hàng qua việc đáp ứng các yêu cầu của họ. Sự hiểu biết và quản lý các quá trình liên quan với nhau như một hệ thống góp phần vào hiệu lực và hiệu quả của tổ chức trong việc đạt được kết quả như dự kiến. Cách tiếp cận này cho phép các tổ chức kiểm soát các mối tương quan và phụ thuộc lẫn nhau giữa các quá trình của hệ thống, do đó hoạt động tổng thể của tổ chức có thể được tăng cường.

Điều khoản sử dụng website

Khi quý khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Chính sách vận chuyển hàng hóa

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất. 1. Chúng tôi sẽ thực hiện và chuyển phát dựa trên sản phẩm khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

- Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. - Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách. - Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Bước 1: Truy cập website hoahaithanh.com và lựa chọn sản phẩm cần mua. Bấm chọn nút báo giá sản phẩm cần mua. Bước 2: Nhập thông tin của mình để nhà cung cấp liên hệ lại và các yêu cầu cụ thể. Bước 3: Nhà cung cấp sau khi nhận được thông tin và yêu cầu từ khách hàng sẽ phản hồi lại bằng điện thoại/email hoặc chat trực tiếp với khách hàng bằng Zalo/Viber/Skype

Trách nhiệm nhà sản xuất

- Cung cấp sản phẩm cho bên mua theo đúng số lượng, chất lượng, thời hạn và tiêu chuẩn theo mẫu thiết kế đã được 02 bên cùng ký duyệt. - Cung cấp cho bên B hóa đơn GTGT. - Trường hợp Bên bán giao sản phẩm không đúng với chất lượng, quy cách và mẫu mã như đã thỏa thuận, Bên mua có quyền yêu cầu Bên bán làm lại trong thời hạn 05 (năm) ngày làm việc kể từ ngày nhận được phản hồi của Bên B, đồng thời tương ứng với số ngày làm lại tính vào số ngày phạt do chậm tiến độ của Bên bán.

Công ty Hoa Hải Thanh thường xuyên tuyển dụng.

Quyền lợi chung: - Lương CB. - Lương tăng ca. - Phụ cấp thưởng nhiệt tình, sáng tạo. - Phụ cấp chuyên cần. - Phụ cấp trách nhiệm. - Bao ăn ở hoặc phụ cấp nhà ở. - Ăn tăng ca. - Nơi làm việc sạch đẹp, thoáng mát - Bảo hiểm lao động.

Giấy phép nghành in

- Là doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp công lập, hộ kinh doanh về hoạt động in (kể cả cơ sở in hoạt động độc lập và trực thuộc doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp công lập hoạt động trong các ngành, nghề, lĩnh vực khác); - Có thiết bị in để thực hiện ít nhất một trong các công đoạn chế bản, in, gia công sau in; - Có mặt bằng để thực hiện chế bản, in, gia công sau in ngoài khu dân cư.

Sản phẩm đã chọn: 0